31วีค3วัน

น้องชอบดิ้นชอบเตะแค่ฝั่งซ้ายกับฝั่งขวา ตรงหน้าท้องน้องไม่ค่อยชอบเตะ แบบนี้ปกติไหมคะ แม่สังเกตมานานแล้ว น้องจะดุ๊กดิ๊กๆแค่ซ้ายกับขวาเป็นส่วนมาก ปกติไหมคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราดื้นฝั่งซ้ายบน กับขวาล่าง

ปกติค่ะ