จุกหลอกครั้งแรกของลูก

น้องชอบงอแงจะกินนมตลอด บางทีอิ่มจนพุงกาง อิแม่ลองซื้อมาใช้ดูได้ผลดีน้องคาบได้นานไม่งอแง แม่ๆบ้านไห้ใช้จุกหลอนกันบ้าง

จุกหลอกครั้งแรกของลูก
18 ตอบกลับ

ใช้ได้ผลแค่เดือนเดียวค่ะ หลับง่ายแม่สบาย หลังจากนั้นไม่ยอมดูด หาวิธีพานอนยากมากเพราะน้องไม่ได้กินเต้า และไม่คาบขวดหลับเหมือนคนพี่ ทุกวันนี้นอนยากมากน้อง7เดือนติดเล่นด้วยเวลาง่วฃก็จะเล่นไม่ยอมนอนแม่ใช้วิธีใส่รถรึอะไรที่เข็นไปมาได้จะหลับง่ายมาก

4y ago

กลายเป็นติดรถไปเลยนะแม่🤭🤭

บ้านนี้ไม่ได้ผลค่ะ น้องไม่เอาเลย😂😂 เลยต้องหาวิธีอื่นเวลากินนมเสร็จในปริมาณที่พอดี(พุงกางแล้ว😆)จะได้ฝึกเค้าไปด้วยจนตอนนี้อาการงอแงอยากกินอีกทั้งที่อิ่มแล้วของน้องดีขึ้นแล้วค่ะ แม่ก็หายกังวลเรื่อง over feedingในเด็กแล้วค่ะ😄😄

4y ago

เยี่ยมค่ะแม่

ใช้ค่ะน้องได้1เดือนเต็มเราฝึกให้ดูดพอเข้า3เดือนครึ่งน้องไม่เอาเลยให้ดูดน้องก็กัดเล่นช่วงนี้นน้องคันเหงือกด้วยแต่ใช้แล้วได้ผล เวลาทานนมแม่เสร็จจะให้น้องนอนน้องไม่นอนใช้จุกให้ดูดสักพักหลับปุ๊ยยเลย

4y ago

เราซื้อมาให้เล่นน้องเล่นได้แป๊บเดี๋ยวก็ไม่ค่อยสักเล่นเท่าไหร่ เราเห็นของแบรนด์อังจูน่าจะใช้ดีนะแม่ แต่ตอนนี้ลูก7m12dถ้าซื้อมาให้เล่นอีกรอบไม่รู้ว่าน้องจะเล่นอีกไหม แต่แบรนด์อังจู ราคาแพงอันละ450 ของมีคุณภาพไม่มีสารเคมีบ้างแบรนด์ราคาถูกแต่ลูกเอาเข้าปากก็ไม่ปลอดภัยเนอะแม่

ให้ใช้ตั้งแต่เดือนนึงค่ะ จนถึงขวบกว่า ตอนนี้จะ2ขวบไม่ได้ใช้มาหลายเดือนและค่ะ ใช้ช่วงแรกเพราะน้องทานนมเยอะ หลังๆใช้เวลาจะนอน พอเค้าหลับก้ดึงออก ตอนนี้ก้ไม่ติดจุกค่ะ ติดเต้าแม่แทน😂

4y ago

น้องเก่งจัง สบายแม่เลย🤗👍👍

บ้านนี้ไม่ได้ใช้เลยค่ะลูกไม่เอา​ แต่เเอบตกใจแม่นิดนึง​ จุกหลอน​ สงสัยแม่รีบ😁🤣

4y ago

55 พิมผิดพิมถูกค่ะแม่

บ้านนี้งดจุกเลยค่ะ เพราะเห็นหลานใช้จุกหลอกจนเหงือกผิดรูปแล้วปากผะเยอ กลัว!!

4y ago

บ้านนี้ใช่แค่พอไห้เคลิ้มๆค่ะแม่

ใช้เหมือนกันค่ะลูกชอบดูดนิ้งโป้งเลยต้องให้ดูดจุกแทน

4y ago

ดูดจุกแล้วจะไม่ดูดนิ้ว หลับสนิทขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่เอาเลยคะลองแล้วน้องเอาลิ้นดันออกตลอดเลย

4y ago

น้องคงไม่ชอบจริงๆคะแม่

บ้านนี้ทำไมดันทิ้งตลอดเลยก็ไม่รู้ค่ะ 55555

4y ago

สงสัยน้องรู้ทันมั้งแม่

ติดจุก แต่เดี๋ยวดึงออก แค่พอให้หลับค่ะ

4y ago

หลับปุ๋ยเลย สงสัยน้องจะชอบ