น้องอายุจะ 1 เดือน แม่ๆช่วยแนะนำจุกหลอกที่คะ ยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดีคะ

น้องชอบกินนมเยอะ กินบ่อย กินจนแหวะ คุณหมอแนะนำให้ใช้จุกหลอกคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ของ Avent ค่ะ ราคาแพงหน่อย แต่มันพอดีปาก หมอประจำตัวน้องแนะนำยี่ห้อนี้มา