ฉี่เด็กเล็ก

น้องฉี่เป็นสีออกเหลือๆๆนิผิดปกติไหมคะหรืออะไรยังใง ลูกคนแรกคนแถวบ้านเขาว่าไม่เคยเห็นเด็กฉี่เหลือ #ใครมีข้อมูลบอกหน่อยนะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ออกเหลืองใสค่ะ ถ้าเข้มคือรับนมไม่เพียงพอ ผิดปกติคือมีเลือดมีตะกอน ค่ะ

1y ago

7เดือนแล้วคะควรพาไปหาหมอไหมคะหรือปรับการกินนมกินน้ำเอาคะ