ลูกฉี่น้อย

น้องฉี่น้อยกว่าปกติ จากที่เคยฉี่เต็มแพมเพิสเดี๋ยวนี้เหมือนไม่ได้ฉี่เลยค่ะ กลางวันไม่ได้ใส่แพมเพิสให้น้อง ใส่แต่กางเกง กลางคืนใส่ แต่ฉี่ก็ไม่ได้เต็มจนขึ้นแถบสีฟ้า วันนี้น้องไม่ฉี่เลยค่ะเป็นเพราะอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ฉี่เลยต้องไปหาหมอค่ะ ตรวจดูกรวยไต ว่าท่ออุดตันรึป่าว