วัคซีน2เดือน กินยาได้ไหม

น้องฉีดวัคซีนมา น้องไข้38 ไม่ลง ลงไม่ถึง5นาที 38อีกแร้ว อนามัยที่ฉีดไม่ได้ให้ยาน้องมากิน บอกแค่ให้เช้ดตัว น้องงอแง น้องหลักแปปๆตื่น ถ้าจะเอายา ลดไข้ เด็กที่ รพ ให้กินได้ไหม((ยาคือของหลานอายุ2ขวบ)) ถ้าจะให้กิน ต้องกินกี่ซีซี น้อง น้ำหนัก 6โล #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วยบอกน่อยน่ะค่ะ. เช้ดจนน้องปากสั่นหมดแร้ว ไข้ยังไม่ลงเรย