ถามผู้รุ้หน่อยค่ะ

น้องจ่ะ9เดือนแล้ว ยังไม่ยอมคืบหรือเริ่มคลานเลยค่ะ ได้แต่พิกตัวและกลิ้งค่ะเล่นปกติกินปกติ. แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ถามผู้รุ้หน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องนั่งเองได้หรือยังคะแม่ น้องบ้านนี้8เดือน25วันคืบตอน7เดือน ตอนนี้กำลังจะเริ่มคลาน เกาะยืนได้แล้ว แต่นั่งเองยังไม่ได้ค่ะ ถ้าแม่กังวล ตอนไปฉีดวัคซีนตอน9เดือนแม่ลองปรึกษาหมดูนะคะ