เด็กอ้วนหนัก8 กิโล😅

น้องจูเน่5เดือนกับ21วันแล้วเราควรป้อนข้าวให้น้องได้หรือยังคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เด็กอ้วนหนัก8 กิโล😅
2 ตอบกลับ

เริ่มทานข้าวก่อน6เดือนต้องให้คุณหมอประเมินก่อนค่ะ แต่นั่งหลังตรงทรงตัวได้แบบนี้น่าจะเริ่มทานได้นะคะ ให้หมอประเมินเลยค่ะ อยากได้วิธีฝึกนั่งเลยค่ะ รบกวนคุณแม่แนะนำหน่อยได้มั้ยคะ

บ้านนี้หมอประเมินให้ทานได้แล้วค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน 6 วัน