น้องจูเนียร์รายงานตัวเองครับผม♥️ 39+5 คลอดวันที่24สิงหาคม2562

น้องจูเนียร์มารายงานตัวครับ? เด็กชาย วชิรวิทย์. ธรฤทธิ์. ชื่อเล่น. น้องจูเนียร์ น้ำหนัก 3,700 g ค้าบ ?

น้องจูเนียร์รายงานตัวเองครับผม♥️ 39+5 คลอดวันที่24สิงหาคม2562
23 ตอบกลับ

ผมน้องดกมากค่ะ เเม่กินอะไรบำรุงลูกคะ

ยินดีด้วยนะค่าาา คุณแม่สวยจังเลยน

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่สวยลูกชายหล่อ

ยินดีด้วยนะคะ น้องนน.กี่โลค่ะแม่

ยินดีด้วยครับ..ผมดกดำมากๆเลย

ยินดีด้วยค้าคุณแม่สวยมาก

น้องน่ารักน่าซังมากค่ะ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องน่ารักมากเลยยย