น้องอายุ21วัน​ จับเรอยากมาก​

น้องจับเรอยากมาก​ จับเรอหลายท่าแล้วบางทีก็ไม่เรอเลย​ ใครพอวิธีทำให้เรอง่ายๆบ้างไหมครับ​ พ่อเป็นกังวลมาก เพราะน้องแหวะนมทุกวันอย่างน้อยวันล่ะ1ครั้ง​ สงสารลูกครับเวลาแหวะนมตอนดึก​ เพราะแหวะที่น้องนอนยากมาก #ลูกเรอ​ ยาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ

1 ตอบกลับ

ลองทามหาหิงค์ หรือ มหาหิงค์เจล ที่ท้องก่อนจับเรอค่ะ