คลอดแล้วค่ะ

น้องจันทร์เจ้า เด็กหญิงปาลิตา พิมพ์ประไพ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ 6 วัน คลอดเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ค่ะ^^

คลอดแล้วค่ะ
123 ตอบกลับ

น้องน่าชั่งมากเลยค่ะแม่ เราก็จะให้ลูกชื่อจันทร์เจ้าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอเจ็บท้องอยู่ 38w. แล้ววว

จิ้มลิ้ม มากเลยค่ะ สุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

หน้าตาน่ารักน่าชังมากค่า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️❤️

น่ารักน่าชัง ผิวดีมากก❤️ ดูแล บำรุงยังไงคะ

เกิดวันเดียวกันเลยลูก เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

ยินดี ด้วย น่ะ ค่ะ น้อง น่าชัง จัง เลย ค่ะ❤❤

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากเลย❤🍼

น่ารักมากเลยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ