สอบถามหน่อยค่ะผื่นแบบนี้เป็นอะไรค่ะ

น้องจะเป็นๆหายๆ แม่งงมากว่าน้องเป็นผื่นอะไรคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่มือใหม่

สอบถามหน่อยค่ะผื่นแบบนี้เป็นอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เช้า ๆ ผิวชอบแดง ๆ เป็นปื้นเป็นวง เหมือนแพ้เหมือนมีอะไรกัดแต่ไม่มีรอยปูดนูนนะ สัก 2-3 ชม.ก็ยุบ เป็นบ่อยค่ะ แต่ถ้าจับแล้วเป็นรอยนูน สะดุดมือ ทาครีมทาผื่นเด็กหรือพาหาหมอตรวจดูนะคะ อาจจะแพ้อะไร

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ