มีใครท้องเสียอาหารเป็นพิษและมีไข้ตอน13wมั้ยค่ะ

น้องจะเป็นไรมั้ยวันนี้เราไปหาหมอ หมอบอกท้องยังอ่อนอยู่ต้องระวัง เรากลัวน้องเป็นไรไข้ขึ้นๆลงๆสงสารน้องจังค่ะ มีใครเป็นช่วงนี้แล้วน้องปกติมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยท้องเสียค่ะ อาหารเป็นพิษหมอให้แค่เกลือแร่มา ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ กินอาหารอ่อนๆ