แม่ๆท่านไหนพอรู้ช่วยดูหน่อยเพศน้องค่ะ

น้องจะเป็นเพศหญิง หรือ ชายค่ะ ซาวนด์ 2 ครั้งแล้วคุณหมอบอกไม่เห็นจู๋โผล่มาเลย ครั้งนี้น้องหันก้นให้เลยค่ะ แต่คุณหมอก็ยังไม่ คอนเฟิร์มว่าน้องเพศไหน แม่นี้ก็ลุ้นทุกครั้งเลย ???#อยากได้ลูกสาวค่ะ

แม่ๆท่านไหนพอรู้ช่วยดูหน่อยเพศน้องค่ะ
1 ตอบกลับ

มีกลีบๆน่าจะหญิงนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ ??