ตั้งครรภ์ ลูกดิ้นน้อย

น้องจะเป็นสม่ำตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ 23+3 แล้ว ดิ้นน้อยลง บางวันไม่ดิ้นเลย กังวลมาก บางวันเเค่ขยับตัวให้แม่รู้สึก ในช่วงนี้น้องจะนอนมากรึป่าวค่ะ แม่กัฃวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

28 วีคคือช่วงที่สม่ำเสมอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า กังวลไปหมด 😅