แม่ๆมีใครให้น้องทานอาหารแบบ blwบ้างไหมคะ

น้องจะเข้า6เดือนแล้ว ส่วนตัวคิดว่าน้องยังนั่งไม่แข็งแรงเท่าไหร่ ถ้าบดป้อนไปก่อนแล้วเริ่มตอน7 เดือน น้องจะสับสนไหมคะ แม่บ้านไหนทำแบบนี้บ้างช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ🙏🏼

2 ตอบกลับ

เดือนเดียวไม่เป็นไรค่ะ