แม่ๆคะแม่ๆบ้านไหนถูกทักว่าลูกตัวเล็กบ้างคะ🥹ทำไมผู้ใหญ่ถึงมึงว่าเด็กอ้วนคือเด็กน่ารัก ลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์เเข็งเเรงปกติก็โอเคเเล้วใช่มั้ยคะ🥰

น้องจะเข้า6เดือนค่ะ แม่ๆว่าลูกเราตัวเล็กแบบที่เขาบอกกันมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆคะแม่ๆบ้านไหนถูกทักว่าลูกตัวเล็กบ้างคะ🥹ทำไมผู้ใหญ่ถึงมึงว่าเด็กอ้วนคือเด็กน่ารัก ลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์เเข็งเเรงปกติก็โอเคเเล้วใช่มั้ยคะ🥰
12 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากค่า

หลงมากกกกก