แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

น้องจะเข้า5เดือนแล้วค่ะ กินนมขวดนึงใช้เวลานานมากค่ะ กินแป๊ปๆ ก็กัดจุก เวลาเอานอนก็ใช้เวลานานมาก แป๊ปๆก็ตื่น แม่เพลียมากๆค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ
4 ตอบกลับ

ฟันน้องขึ้นยังคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ฟันขึ้นมา 2 ซี่เลยตอนแรกก็หาเหตุผลว่าทำไมลูกถึงไม่ยอมกินนม สรุปฟันขึ้นค่ะ55555 นอนแทบไม่นอนตอนกลางวันอากาศก็ร้อนอีก พอตอนนี้น้อง 5 เดือน 30 วันแม่เริ่มให้น้องกินข้าวนิดหน่อยปรับลำไส้บ้างแล้วค่ะ เพราะนมน้องไม่ค่อยกิน น้องบ้านนี้หนัก 8 โลกว่าเลยค่ะ

เปลี่ยนจุกหรือยังคะ ถ้าแหวะนม ให้แม่จับเรอให้บ่อยค่ะ การจับเรอครั้งสองครั้งไม่เคยพอ

เป็นค่ะแม่ แม่ให้น้องกินนมตัวไหนคะ น้ำหนักเพิ่มดีมั้ยคะ แม่อยากเปลี่ยนนมให้น้องค่ะ

6mo ago

แม่ให้น้องกินนมเมจิ กับ s26สีม่วงค่ะ น้องน้ำหนัก8โลค่ะแม่ น้องเป็นเด็กที่ทานเยอะ แล้วก็เป็นเด็กที่แหวะนมตลอดค่ะ

น้องห่วงเล่นคะ