ฉีดวัคซีน

น้องจะสองเดือนวันที่13แต่หมอนัดฉีดวัคซีนวันที่12ช้าก่อนไป1วันได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ตามหมอนัดอีกคนค่ะจะช้าหรือเร็วแค่ฉีดครบทุกเข็มเป็นพอค่ะ

ยึดหลักหมอนัดเลยจ้า คลาดเคลื่อนได้แต่อย่าให้ขาดวัคซีน

ไปหลัง นิดหน่อยได้ค่ะ ถามหมอก่อนออกโรงบาลเหมือนกันค่ะ

ตามที่หมอนัดดีที่สุดค่ะแม้

ตามที่หมอนัดเรยค่ะ