น้องได้1เดือน12วัน

น้องจะร้องตอน5-6โมงเย็นมา4-5วันติดแล้ว ให้กินนมก็ไม่กิน ร้องแปลกไปจากตอนจะร้องกินนม แต่ตอนกลางวันไม่เป็น น้องจะเป็นอะไรไหมคะ หรือน้องจะปวดท้อง

4 ตอบกลับ

โคลิกคือ เด็กร้อง3เดือนค่ะแม่ พอร้องมากๆก็เอารลมเข้าท้อง ทำให้ท้องอืดอีกด้วย

ปวดท้องหรือเปล่าครับให้กิน แอร์ เอ็กซ์ หลังจากกินนมครับ ผมว่าน่าจะดีขึ้นครับ

2y ago

ให้กินยา ไกร๊ป วอเตอร์ อาการดีขึ้นค่ะ ไม่ร้องงอแง

โคลิคค่ะ อุ้มวนไปแล้วก็เปิดเพลงเกี่ยวกับเด็กโคลิคให้ลูกฟังค่ะ

2y ago

โคลิคคืออะไระคะ

บ้านนี้ก็เป็นเปลี่ยนชื่อไป3ชิื่อ​ ผูกข้อมือปุ๊ปหายเลย

2y ago

บ้านนี้ท้องอืดค่ะ ปวดท้อง