สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ​

น้องจะดิ้นแรงสุดประมานตอนกี่เดือนคะ​พอดีตอนนี้อายุครรภ์​25Wจะ6เดือนแล้ว​น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ​ จะมีตุกบ้างช่วงนอนแต่เบาๆและนานๆจะมาที​ วันนึงประมานครั้งสองครั้งได้​ แบบนี้แปลกไหมค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณแม่ๆสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

มาตรฐานช่วง 28 วีคจะเป็นช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ