น้องดิ้น

น้องจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้ท้องจะ3เดือนแล้วคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน20wจ้า คุณแม่บางคนจะรู้สึกว่าลูกดิ้นช้าหรือดิ้นเร็วต่างกัน สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

จริงๆน้องดิ้นมานานแล้วค่ะ เพียงแต่แม่ไม่รู้สึกเพราะน้องยังเล็ก ท้องแรก12wk. แค่รู้สึกตอดๆเบาๆ ประมาณ18wk. จะรู้สึกชัดเจนขึ้นมา แต่ก็ต้องขึ้นกับหน้าท้องแม่ด้วยค่ะว่าบางหรือหนา

บ้านนี้ 4 เดือนค่ะ รู้สึกแบบมีอะไรตอดตุ๊บๆๆๆตรงท้องช่วงใต้สะดื้อ จั๊กจี้เหมือนกันครั้งแรก แต่มีความสุขมาก

บ้านนี้รู้สึกถึงการดิ้นตอน5เดือนค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนา ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้21วีค ยังเงียบยุคะ หน้าท้องหนา

ส่วนมากแม่จะรู้สึกกัน 18 วีคขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้รู้สึกแบบชัดๆเลยก็18 วีคค่ะ

4เดือนครึ่งค่ะ

5 เดือนจ้า

5เดือนค่ะ