น้องอายุ1เดือน14วันยังชอบนอนไม่ค่อยตื่นมาเล่นลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

น้องจะชอบนอนมากตื่นมากินนมกินแร้วก็หลับต่อเรยคะแบบนี้จะส่งผลกับพัฒนาการน้องไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องอายุ1เดือน14วันยังชอบนอนไม่ค่อยตื่นมาเล่นลูกแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

1-2 เดือนจะนอนเยอะเป็นปกติค่ะ ประมาณ 3 เดือนนี่ จะเริ่มนอนน้อยลงเพราะติดเล่นค่ะ

2y ago

อ่อคะขอบคุนสำหรับคำตอบคะ😊😊

อายุประมานนี้เค้าจะน้องวันละ22-23ชม เลยคับ ตื่นมากินนมแล้วหลับต่อ

2y ago

ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะ😊😊