กินนมแม่+นมพงถ่ายวันละครั้งปกติมั้ยคะ

น้องจะครบ1เดือน17พฤษภานี้ น้องกินนมแม่+นมพง(เอนฟาแล็คกล่องสีทอง)ถ่ายวันละครั้งปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องกินเอนฟาแล็คกล่องทอง อึลักษณะแบบไหนคะแม่

1y ago

แม่ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะบ้านนี้น้องไม่เป็นแบบนี้ค่ะ