ฉีดวัคซีน2เดือน

น้องจะครบ2เดือนวันที่ 25 ก.พ ให้ อสม ไปถามให้ ในใบนัดที่ได้มาจากโรงบาลนัด27 แต่อนามัยใกล้บ้าน บอก อสม มาว่านัดฉีด วันที่10 เมษา นานไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ขอแค่ไม่เกิน 3 เดือนค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปฉีดที่คลีนิคได้ค่ะ ส่วนใหญ่อนามัยจะมีวันนัดของเด็กค่ะ อย่างของเราอนามัยเด็กจะฉีดวัคซีน+นัดตรวจทุกวันที่ 20 ทุกเดือนค่ะ วันอื่นไม่มี

2เดือนฉีดครั้งหนึ่งคะ 2เดือน 4เดือน 6เดือนข้ามมา9เดือน 1ขวบ (เราเคยเป็นช่วย อสม )ทุกๆ สัปดาห์ที่2ของเดือนที่ฉีดคะ