ทำอย่างไรถึงจะมีนมพอให้ลูกกิน

น้องจะครบ2เดือนละแม่ปั๊มนมได้ทีละ1ออน

15 ตอบกลับ

ยาประสะน่ำนมซองสีฟ้า เลซิติน ดอมเพอริโดน ลองหาข้อมูลดูนะคะเราทานสามตัวนี้คะ

ปั้มล้วนมั้ย ถ้าปั้มล้วนเพิ่มรอบปั้ม กินน้ำและบำรุงเพิ่มจ้า

เคยเห็นพี่ข้างบ้านกินยา ประสระเพิ่มน้ำนมค่ะ น้ำนมมาดีมาก

แม่เครียดด้วยรึป่าว

กังวลเหมือนกัน