อายุครรภ์ 34 สัปดาห์แล้ว ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

น้องจะกลับกันประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ตอน 34 สัปดาห์ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน พออีกสองสัปดาห์ต่อมาหมอนัด ปรากฏว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ ทำใจสบายๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลนิดๆ กลัวเค้าจะไม่กลับค่ะ