นมผงยี่ห้อไหนกินแล้วท้องไม่ผูกบ้างคะ

น้องจะ 2 เดือนแล้วแต่นมแม่ก็น้อยลงน้องก็กินเยอะขึ้นจะหานมผงเสริมคู่กับนมแม่ให้กินยี่ห้อไหนดีคะ ครั้งที่แล้วให้กินตราหมีสูตร 1 อึเหนียวละเหม็นมากค่ะ มีอึบางส่วนที่นิ่มจากนมแม่

1 ตอบกลับ

ดีจีนมแพะ