มาแชร์กันค่ะบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง✋🏼

น้องจะ8เดือนแล้วกลางวันกลางคืนทุก3ชม.กินนมครั้งละ5ออนซ์บางครั้งไม่อิ่มเข้าเต้าต่อแบบนี้ถือว่าเยอะไหมคะ บ้านไหนเป็นยังไงกันบ้างคะ#ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินข้าวเวลาไหนบ้างคะคุณแม่ กินข้าวอิ่มมั้ย กินนมอิ่มมั้ย งอแงมั้ย นอนดีมั้ยคะ

3y ago

กินข้าวมื้อกลางวัน1มื้อค่ะนอกนั้นนม กินข้าวอิ่มแค่ไหนก็ร้องเอานมตามค่ะน้อยครั้งที่จะไม่กินจริงๆ นอนตื่นง่ายตื่นมาก็ต้องกินนมตลอดถ้าถึงเวลาอุ้มก็ไม่ยอมค่ะ