จำเป็นต้องเปลี่ยนนมผงจากสูตร1 เป็นสูตร2ไหมคะ

น้องจะ6เดือนแล้วแต่แม่ซื้อนมผงสูตร1ตุนไว้น้องยังกินไม่หมด แม่อยากรู้ว่าสามารถให้น้องกินยาวๆได้ยัน1ขวบเลยมั้ยคะ แล้วสารอาหารจะได้นับน้อยกว่าสูตร2มั้ย

1 ตอบกลับ

สูตร1ทานใด้ถึง1ขวบสูตร2ทานเริ่มทานตอน2ขวบค่ะเพราะคุณค่าทางสารอาหารมันต่างันค่ะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ