น้องไม่ยอมคว่ำ

น้องจะ4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ เมื่อ2อาทิตย์ที่แล้วทำถ้าจะคว่ำทุกวันคว่ำไม่ได้ก็ร้อง ตอนนี้น้องก็ไม่มีทีท่าที่จะคว่ำเลยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ดันก้น จัดท่า จัดแขนขาช่วยน้องได้ค่ะ ช่วยจนกว่าเขาจะคล่อง

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่