นอนคว่ำ

น้องจะ4เดือนแล้ว กลางคืนเหมือนน้องหลับไม่สนิทถูหน้าถูตา กินนมก็เรอแล้ว อยากถามแม่ๆว่าน้อง4เดือนให้นอนคว่ำตอนกลางคืนจะอันตรายไหมคะ เผื่อให้นอนคว่ำแล้วจะหลับสนิทบ้าง แต่กลัวว่าให้นอนคว่ำแล้วจะเป็นเหมือนในข่าว

1 ตอบกลับ

อันตรายมากๆค่ะ ถ้าเค้ายังพลิกตัวไปมาไม่ได้ ก็ิย่าตับนอนคว่ำตอนกลางคืนเด็ดขาดค่ะ หากแม่เผลอหลับไปนานแล้วน้องเอาหน้าฟุบกับที่นอน อันตรายมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ก็เลยให้น้องนอนเปลเอา น้องติดเปลจะหลับดีกว่านอนบนที่นอนกับแม่