น้องเหงือออกเยอะ

น้องจะ3เดือนแล้วเหงือออกที่หัวกะหน้าเยอะ แล้วน้องไม่ยอมนอน แต่น้องไม่งอแงเรยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกชายเคยเป็นค่ะ จนเราไม่เอาหมอนให้เขาหนุนเลย เพราะหนุนหมอนที่ไรหัวเปียกทุกที ไม่ยอมนอนเลย ก่อนจะเอานอนก็จับอาบน้ำเลยค่ะ ไม่ก็เช็ดตัวให้เขาสบายตัว เดี๋ยวก็หลับ