ดัฬนาการเด็ก 2 เดือน

น้องจะ2 เดือนแล้ว ตื่นมาก็ร้องจะกินอย่างเดียวเลย ชวนคุย ชวนเล่น น้องเล่นแปปๆก็ร้องอีก ร้องจะกินตลอดเลย กลัวพัฒนาการน้องจะผิดปกติ จะต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

1เดือน10วันเป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่ผู้ใหญ่ที่บ้านเขาบอกว่าต้องรอสัก2-3เดือนเด็กถึงจะเล่น อิแม่ก็ใจไม่ค่อยดีเหมือนกันค่ะ กลัวลูกพัฒนาการช้าเหมือนกัน😂

4y ago

บ้านนี้ถ้าให้น้องกินไปแล้ว แต่น้องร้องกินอีก แม่จะอุ้มเดินให้น้องหลับค่ะ ไม่ให้กินเพิ่มอีกไม่งั้นนมจะล้นกระเพาะทำให้น้องอ้วกค่ะ บ้านนี้เคยเป็นมาแล้วตอนนี้น้องดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ😂