ลูก 4 เดือน ผมแม่จะร่วงจริงหรอ ?

น้องจะ 4 เดือนแล้วค่ะ เคยไปร้านทำผม เขาบอกว่าเดี๋ยวลูก 4 เดือน ผมแม่จะร่วงเยอะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยน ก่อนหน้านี้ผมเราไม่ร่วงมาก แต่สี่ห้าวันมานี่ร่วงเยอะมาก คือปกติหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า ล่วงจนหัวจะล้านแล้ว😅

5y ago

6-7เดือนก้ล่วงน้อยลงแล้วค่ะ