น้องงอแงแต่ไม่เยอะ ทานนมได้น้อยกว่าปกตินิดหน่อย มีน้ำมูก ไม่มีอาการครืดคราด ไม่มีไข้ แม่ ๆ มีวิธีรับมืออาการเหล่านี้ยังไงบ้างคะ *ปกติน้องเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแงค่ะ #ขอบคุณ ล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะมีน้ำมูกทำให้ไม่อยากดูดนมค่ะแม่ เด็กบ้านนี้ก็เป็น แม่ลองล้างจมูกให้น้องดูค่ะ

12mo ago

น้อง3เดือนกว่า สามารถล้างได้มั้ยคะ