ลูได้1ขวบ1เดือนมีอาการงอแงจากเมื่อก่อนที่ไม่เคยเป็น แบบนี้ปกติมั้ย

น้องงอแงเอาแต่ใจไม่ได้ดั่งใจก็กรี๊ดแบบนี้น้องปกติรึป่าวคะ เมื่อก่อนน้องไม่เคยเป็นแบบนี้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูได้1ขวบ1เดือนมีอาการงอแงจากเมื่อก่อนที่ไม่เคยเป็น แบบนี้ปกติมั้ย
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ วัยกำลังสร้างตัวตน ค่อย ๆ สอนไปนะคะแม่

เป็นที่ช่วงวัยค่ะแม่ น้องบ้านนี้ก็เป็น

ปกติค่ะ เดี๋ยว 2 ขวบหนักกว่านี้ 😂

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแม่