อย่างงี้เรียกว่าท้องอืดไมคะ

น้องงอแง หลังทานนมเสร็จ และตรงท้องแข็งๆ และชอบงอแง บิดตัวไปมา ให้กินนม ก็กินเหมือนหิวมากๆ แม่กลัวจะกินนมเยอะเกิน บางทีก็มีเสียงครืดๆตรงคอ

อย่างงี้เรียกว่าท้องอืดไมคะ
1 ตอบกลับ

หลังกินนมให้น้องเรอค่ะ จับเรอสลับกับกินนมน้องจะไม่งอแงค่ะ