ขออวดลูกชายหน่อยค่า🩷

น้องคุณ2เดือน16วัน #ลูกชายคนแรก #3มกราคม ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคั้บบบบแม่ๆ🩷🐷

ขออวดลูกชายหน่อยค่า🩷
10 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือน4วันคะ. คอยังไม่ค่อยแข็งเท่าไหร่ ยิ้มเก่งชวนคุยด้วยเก่งถ้าเราไม่คุยกับเขาเขาจะส่งเสียงดังมากเลยค่ะ เวลาจับคว่ำชันคอได้แป๊บๆ

น้องชันคอยังคะแม่ เวลาจับคว่ำ บ้านนี้ทีมมกราด้วยค่ะ

3mo ago

สู้ๆค่ะแม่ หัดเขานั่งบ่อยๆเลยค่ะ🫶🏻🩷

แม่ไห้น้องเริ่มหัดนั่งตอนไหนค่ะ

3mo ago

ลองให้เขาหัดนั่งแปปๆแล้วก็พอค่ะแม่ หนูไม่ได้เอาน้องไว้นานค่ะ ถึงคอน้องจะเริ่มแข็งแล้วแต่หนูก็กลัว55

ลูกชายธีมมกราเหมือนกันงับ😊

เกิด 5 ม.ค ไล่เลี่ยกันเลยคับ

มกราคม เหมือนกันครับ

3mo ago

ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ

2 เดือน 15 วัน ครับ

3mo ago

5 โล 6 ค่ะแม่

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก🥰🥰

3 มกราคม ค่ะ

3mo ago

🩷