แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

น้องคือผู้หญิงใช่ไหมค่ะ แม่ๆ 🥰

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

ตอน อัลตร้าซาวด์ หมอไม่ได้บอกหรอคะว่าชายหรือหญิง น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ

7mo ago

หมอบอกผู้หญิงค่ะ

ภาพไม่ค่อยชัดแต่ดูๆแล้วเห็นเป็นกลีบเลยค่ะ น้องน่าจะเป็นผู้หญิง

น่าจะผู้หญิงนะค่ะ แต่รอดูอีกทีก็ได้คะ บ้านนี้แบบนี้ ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้เห็นจู๋ชัดเจนเลยค่ะ ของแม่น่าจะผู่หญิงนะคะ

บ้านนี้ไม่ต้องรุนเลยน้องมีช้างน้อย😂🥰

บ้านนี้เห็นแบบแม่ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ

7mo ago

ยินดีด้วยนะค่าา

เหมือนกันไหมคะ ได้ลูกสาวคะ

7mo ago

เหมือนอยู่นะค่า

เหมือน น้อง กระปู๊. เลยคะ😅😍

บ้านนี้หมอก็ไม่ได้บอกอะไรคะ

7mo ago

ภาพมองไม่ออกเลยค่ะ

เหมื่อนกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว

7mo ago

น้องโชว์ชัดมากก