แม่ๆคนไหนที่ลูกเป็นมั้งค่ะ

น้องคัดจมูกและงอเเงนอนไม่ได้ช่วงกลางคืนมั้งค่ะ ล้างจมูกก็ไม่หาย ทาวิคไห้ก็ไม่หาย ติดแผ่นหอมไห้ก็เหมือนเดิมจ้า ต้องทำไงน้อน้องถึงจะหายใจโล่ง ช่วยบอกทีค่ะ 🥺🙏🏻#ไม่รู้ว่าจะทำไง พอดีพึ่งมีคนเเรกค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

ลองทานยาลดน้ำมูกดูค่ะ