ทารกคอเปื่อย

น้องคอเปื่อยใช้ยาอะไรทาถึงจะหายคะ

ทารกคอเปื่อย
2 ตอบกลับ

เราใช้แนปปี้ฮิปโปนะคะ แล้วก็หมั่นเช็ดคอด้วยน้ำต้มสุกสะอาดบ่อยๆ และเช็ดให้แห้งค่ะ ตอนกินนมหาผ้าอ้อมมารองไว้ที่คอก็ดีนะคะเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุด้วยค่ะ

ใช้แป้งนิวบอลแล้วเช็ดให้แห้งค่ะ