ดูหน้าก็รู้ว่ามึนขนาดไหน5555

น้องคอปเตอร์จ้า อายุ 4เดือนเต็มแล้ว เกิดวันที่17กันยายนจ้า หนัก7กิโลกรัม #ขอดูน้องๆ4เดือนหน่อยจ้าว่าหนักกี่โลแล้ว?

ดูหน้าก็รู้ว่ามึนขนาดไหน5555
18 ตอบกลับ

5.8โลครับ 3กันยายน​(น้องคลอด​ก่อนกำหนด​33สัปดาห์​ค่ะ)​

ข้าวปั้นครับ | 4เดือน5วัน น้ำหนัก7โลครับ

น้องวายุ 4เดือน18วัน ค๊าฟ นน.9 โล แล้วค๊าฟ

น้องนายครับ 4 เดือน 9 วัน 7.5 โลแล้วครับ

น้องยี่หวา​ 4เดือน​ 15​วันจ้า

9กิโลคับผม. 4เดือน11วันคับ😍

น้อง ครีม 4เดือน 8วัน 6กก 😘

เด็กดื้อคือเด็กฉลาด,555

18กันยาจร้าน้องนิลิน

บ้านนี้ 3 เดือน 6.4 โล