น้องไม่ถ่าย

น้องคลอดได้เดือนกับ21 วันแต่ไม่ค่อยถ่าย 2-3วันถ่ายครั้งแต่ทุกเช้าน้องจะมีอาการเหมื่อเบ่งถ่สยแต่ไม่ออกสงสารมากบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำหน่อย น้องทานนมผสมเพราะนมแม่ออกนิดเดียว

1 ตอบกลับ

น้องไม่ถูกกับนมหรือเปล่าค่ะแม่