น้องหัวโน

น้องคลอดได้ 21 วันแล้วค่ะ หัวโนตั้งแต่คลอด เกินจากอะไรคะ แล้วหัวน้องจะหายเป็นปกติไหมคะ ตอนนี้คุณแม่กังวลมากเลยคลอดจะใกล้เดือนแล้ว ยังไม่ยุบลงเลยค่ะ

น้องหัวโน
2 ตอบกลับ

เกิดจากตอนคลอดค่ะ แม่อาจเบ่งค้างไว้ หรือ ใช้เครื่องดูดป่าวคะ แต่จะหายเองสี่ห้าเดือนบางคนก้ปีนึงนะ

5y ago

ไม่ได้ใช้เครื่องดูดค่ะ อาจเป็นเพราะเบ่งค้างไว้มั้งคะ ขอบคุณนะคะ

ประมาณสองสามเดือนก็หายแล้วค่ะแม่ เพราะน้องบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ