สะดือยังไม่หลุด

น้องคลอดได้ 14วันแล้วค่ะ แต่สะดือน้องยังไม่หลุดเลยเป็นอะไรไหมค่ะ มีน้องคนไหนสะดือหลุดช้าไหม แม่ๆทำยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สำลีชุบแอลกอฮอลเช้ดหลังอาบน้ำเสด ให้แห้งนะคะ เดวหลุดคะ

บ้านนี้เช็ดแอนกอฮอบ่อยๆและใส่ยาที่หมอให้บ่อยๆค่ะ

4y ago

ได้ค่ะ