น้องอาเจียน (นมแม่)

น้องคลอดได้ 12 วันแล้วค่ะ แต่เวลากินนมแม่เสร็จ ก็อาเจียนออกมาหมด อันตรายไหมค่ะ ต้องทำยังไงดี ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

น้องอาเจียน (นมแม่)
2 ตอบกลับ

น้องกินเยอะไปไหม เด็กทารกกระเพาะน้องเล็กนิดเดียวคะ

คุณแม่จับน้องเรอหลังกินนมเสร็จมั้ยคะ​

4y ago

ทำตลอดค่ะ แต่ก็อวกเหมือนเดิม