ผื่นขึ้ยเยอะ??

น้องคลอดได้9วันมีผื่นที่แก้ม หัว คอและข้อพับ ขึ้นเยอะมามีเหมือนตุ่มใสต้องรักษายังไงคะ????

ผื่นขึ้ยเยอะ??
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคล้ายๆกันค่ะ ในเดือนแรกๆที่คลอดเลย เลยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าเเป็นตุ่มไขมัน เด็กยังพัฒนาไม่เต็มที่ เลยให้ยามาทาค่ะ อาทิตย์เดียวยุบหายเกลี้ยงเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ