รอยแดงที่หน้า

น้องคลอดได้9 วัน รอยแดงที่หน้าน้องจะหายใหมคะ

รอยแดงที่หน้า
5 ตอบกลับ

หลานสาวเราเป็นปานแดงที่เปลือกตาเลยค่ะ ทางบ้านก็ใช้วิธีที่โบราณเขาเชื่อกัน เอาแหวนมาครอบ ช่วง3-4เดือนก็จางหายไปเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้1ขวบ3เดือน ไม่มีรอยแล้วค่ะ

4y ago

เป็นแหวนทองนะคะที่เห้น ความเชื่อโบราณค่ะ

ลูกสาวเราก้อเป็นค่ะ กลางหน้าผากเลย หมอบอกปานแดง อายุ1ขวบหรือนานสุด2ขวบจะจางหายไป ตอนนี้6เดือนแล้วก้อจางมานิดนึงละจ้า

เหมือนปานแดงเลย หลานเราได้5เดือนตรงหน้าผากยังไม่ลบเลย

เหมือนปานแดงเลย ไปปรึกษาหมอนะคะเพราะใกล้ตามากเลย

เป็นปานแดง หรือ รอยช้ำคะ