กังวลใจค่ะไม่เคยเลี้ยงเด็กเลยไม่รู้จะไปปรึกษาใคร

น้องคลอดได้6วันแล้วค่ะ วันนี้นอนเยอะมากกปลุกให้กินนมก็ดูดๆแปปเดียวก็หลับต่อ เป็นเรื่องปกติมั้ยค่ะ

กังวลใจค่ะไม่เคยเลี้ยงเด็กเลยไม่รู้จะไปปรึกษาใคร
21 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ น้องคงนึกว่าตัวเองกำลังอยู่ในท้องคุณแม่อีก

ปกติค่ะเดกน้อยอายุแค่นี้จะมีแต่นอนอย่างเดียว

ปกติค่ะ น้องยังปรับตัวไม่ได้ สู้ๆ ค่ะแม่

ปกติของเด็กค่ะ...เพราะเค้าจะนอนในช่วงนี้

อาการปกติค่ะ น้องน่ารักมากเลย

ปกติค่า ปลุกบ่อยๆเอาค่ะ 🥰🥰

นอนแล้วปลุกไม่ยอมตื่น😅😅

ปกติค่ะลูกก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ